Tìm địa chỉ chụp ảnh thẻ chuyên nghiệp tại Cầu Giấy liên hệ tiệm ảnh Hằng Nga

Bạn cần chụp ảnh thẻ, bạn cần in ảnh thẻ, bạn cần chụp ảnh thẻ visa tại Cầu Giấy hãy liên hệ tiệm ảnh Hằng Nga để được tư vấn làm việc hiệu quả tốt nhất.

 

Chụp ảnh thẻ lấy ngay

Chụp ảnh thẻ Hằng Nga 

 

Ảnh thẻ Hằng Nga là tiệm ảnh được khách hàng yêu mềm với đông đảo khách hàng. Tiệm ảnh Hằng Nga chuyên chụp ảnh thẻ, chụp ảnh visa, chụp ảnh thẻ chuyên nghiệp theo yêu cầu, làm việc nhanh chóng, ảnh luôn được sử lý đẹp, trong sáng, hình ảnh sắc nét, đúng yêu cầu, nhưng vấn giữ được nét riêng với từng cá nhân.

Đội ngũ nhân sự chụp ảnh thẻ chuyên nghiệp, đảm bảo yêu cầu chất lượng cho khách hàng.

Chỉnh sửa anh nhanh, chuyên nghiệp, cắt hình ảnh chuẩn visa, đảm bảo chất lượng cho khách hàng theo yêu cầu.

Làm việc 24/7 chuyên nghiệp uy tín, luôn tận tụy với công việc, mang đến những bức ảnh đẹp đúng yêu cầu.

Địa chỉ chụp ảnh thẻ 

Liên hệ chụp ảnh thẻ lấy ngay tại Cầu Giấy 

 

Khách hàng cần chụp ảnh thẻ lấy ngay, hãy liên hệ tiệm ảnh Hằng Nga qua số hotline 0972.773.222 để được tư vấn làm việc tốt nhất.

Khách hàng tìm kiếm địa chỉ trên google máp qua từ khóa (ảnh thẻ Hằng Nga Mễ Trì) hoặc tìm đến địa chỉ sosos 65 ngõ 14 Mễ Trì Hạ

 

Một số yêu cầu chụp ảnh thẻ 

 

Khách hàng chụp ảnh thẻ nên mặc áo sơ mi sáng màu là tốt nhất. Khi chụp ảnh, mắt nhìn thẳng vuông gióc với máy ảnh, miệng hơi mỉm cười, khuôn dung tươi tỉnh.

Với người chụp ảnh visa nên mặc áo có cổ và cài cúc cổ là tốt. Nữ giới nên tránh mặc áo cổ rộng, khi cắt ảnh visa dễ nhầm lẫn chụp ảnh không mặc đồ.

 

Chụp ảnh thẻ cần bao nhiêu phút 

 

Chụp ảnh thẻ lấy ngay, chụp ảnh thẻ in ngay thời gian 5 phút khách hàng có thể lấy ảnh được.

Khách hàng cũng có thể chờ thêm thời gian để được căn chỉnh bức hình đẹp hơn với chất lượng ánh sáng, hình ảnh rõ nét hơn.

 

Chụp ảnh visa và chụp ảnh thẻ khác nhau ở điểm nào 

 

Chụp ảnh visa, chụp ảnh thẻ hồ sơ bình thường khác nhau ở kích thước khuôn mặt bức hình. Với ảnh thẻ bình thường có thể chụp tự do không yêu cầu khắt khe về khuôn mặt cần tỷ lệ bao nhiêu so với bức ảnh. Đối với ảnh visa yêu cầu tỷ lệ phần trăm khuôn mặt với bức hình rõ ràng. Kích thước tính từ đỉnh đầu đến cằm là bao nhiêu cm.

 

Khi nào nên chụp phông trắng hoặc phông xanh

 

Với ảnh thẻ visa yêu cầu bắt buộc chụp phông trắng

Với các bức hình chụp ảnh thẻ sinh viên, ảnh thẻ đi làm, ảnh hồ sơ, ảnh bằng cấp thì nên chụp ảnh phông xanh giúp bức ảnh thêm đẹp. Hình ảnh được đứng giữa bầu trời xanh. Với ý nghĩa bạn là tâm điểm của mọi sự chú ý.

 

Khi cần in ảnh thẻ qua điện thoại bạn nên làm gì 

 

Bạn cần chụp ảnh thẻ, in ảnh chụp từ điện thoại hãy liên hệ với chúng tôi, tiệm ảnh Hằng Nga để được tư vấn làm việc hiệu quả tốt nhất.

Bạn chuyển bức hình qua phần mềm mạng zalo, gmail để được tiệm ảnh Hằng Nga, chỉnh sửa và in theo yêu cầu.

Tiệm ảnh Hằng Nga nhận ship đến các địa chỉ theo yêu cầu cho khách hàng.

 

Khi cần in ảnh thẻ, khi cần chụp ảnh thẻ theo yêu cầu. Hãy liên hệ tiệm ảnh Hằng Nga để được tư vấn làm việc hiệu quả tốt nhất.

 

 

In ảnh thẻ qua điện thoại 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan