Dịch vụ thiết kế in màu thẻ card visit trên các chất liệu khác nhau

Cần in thẻ card visit trên các chất liệu giấy khac nhau hãy liên hệ tiệm in Hàng Nga để được hỗ trợ thiết kế in ấn chuyên nghiệp nhất. 

Dịch vụ in ấn thiết kế chuyên nghiệp Hằng Nga 

Tiệm in Hằng Nga nhiều năm qua đã và đang là địa chỉ quen thuộc của khách hàng cần in thẻ card visit. Dịch vụ in ấn nhanh chất lượng dịch vụ tốt, nhiều loại giấy khác nhau. 

Dịch vụ thiết kế thẻ card visit nhiều lĩnh vực ngành nghề, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Chất lượng in uy tín chuyên nghiệp, đảm bảo yêu cầu, đúng chủng loại, uy tín đảm bảo chất lượng. 

Dịch vụ thiết kế thẻ card visit theo yêu cầu 

Tiệm in Hằng Nga giúp Khách hàng in card visit lấy ngay  giải quyết 100% nỗi lo thiết kế mẫu in ấn

Nhận thiết kế làm mới theo yêu cầu và chỉnh sửa thiết kế đã có sẵn để giúp Quý khách có một mẫu card đẹp chuyên nghiệp như ý muốn, bạn chỉ cần liên hệ đến in Hằng Nga và cung cấp nội dung cần in ấn, bộ phận thiết kế sẽ lên maket cho bạn đến khi hài lòng nhất. 

Đơn vị để thiết kế card visit trên Corel thường được lựa chọn là cm, mm, inch

Kích thước Card visit chuẩn là 9 x 5,4 (cm) = 90 x 54 (mm) là kích thước thành phẩm để sử dụng sau khi in ấn và gia công cắt xén. Vì vậy, khi thiết file name card mẫu phải để dư mỗi chiều 1 (mm) nghĩa là 9,2 x 5,6 (cm) để khi in xong xén sẽ không bị hụt.

Các phần Text trong card visit nên được bố trí cân đối và cách mép tối thiểu 3 (mm) để đảm bảo khi xén không bị vào chữ và lệch mép, Font chữ phải đảm bảo không quá nhỏ, phần tên Công ty nên được để to hơn để người xem dễ dàng nhận biết diện.

Kích thước Card visit thông thường 92mmx54mm

Khi thiết kế name card trên phần mềm Photoshop thường được chọn đơn vị là Pixel (là chất lượng ảnh hay điểm ảnh, độ phân giải ảnh)

Khi thiết kế name card để in offset thường để độ phân giải tối từ 200 – 300 (Pixel ) để đảm bảo độ sắc nét, nếu để quá lớn sẽ rất mất thời gian trong việc truyền tải file in. (92mmx54mm)

Nắm được kích thước card visit chuẩn sẽ giúp bạn thiết kế những mẫu card visist trên photoshop chuyên nghiệp tránh bị co dãn chữ khi gửi file và giảm thời gian trong sản xuất.

Dịch vụ in card nhanh lấy ngay.

Dù bạn đã có hay chưa một thiết kế card visit, nó vẫn không thành công nếu như không tìm được một đơn vị in nhanh chuyên nghiệp và chất lượng. Đây là điều kiện quan trọng để cho ra đời một chiếc card visit “chuẩn không cần chỉnh”, 

Một mẫu card chuyên nghiệp là yếu tố đầu tiên được đưa ra cho đơn vị in quảng cáo, mặt khác quan trọng không kém đó chính là giá thành sản phẩm khi bạn cần in danh thiếp lấy ngay sau 15 phút. 

Đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như khả năng cung cấp sản phẩm name card cho Quý khách được tốt nhất, chúng tôi phục vụ in name card theo hai giải pháp:

In card nhanh lấy ngay. Sản phẩm được in trên máy in KTS chất lượng tương đương in offset, Quý khách chỉ cần mang file đến in và lấy hàng ngay sau 15 phút.

In card visit trên máy in offset: chất lượng cao với thời gian nhanh nhất là 3 ngày

Tiệm in Hằng Nga nhận đặt in card, in tờ rơi, catalogue nhanh lấy ngay tất cả các khách hàng in lẻ và các Cty cần in số lượng nhiều để trao đổi thông tin đến khách hàng ở gần xa. Liên hệ : 0972.773.222

 

Bài viết liên quan