Tìm địa chỉ chụp ảnh thẻ hộ chiếu visa lấy ngay tại Cầu Giấy Hà Nội

Quận Cầu Giấy là cửa ngõ phía tây Thành Phố Hà Nội, là vùng đất giàu truyền thống văn hóa, hiếu học khoa bảng. Ngày nay là nơi hội tụ của nhiều trường đại học danh tiếng như: Đại học Kinh Tế, Đại Học Quốc Gia, Đại Học Thương Mại, Đại học Phương Đông, Đại Học Công Nghệ, Đại học Ngoại Ngữ, Đại Học Báo Chí, Đại Học Chính Trị Quốc Gia, Đạo học Sân Khấu Điện Ảnh. Ngoài ra còn rất nhiều các cơ quan, công ty đang làm việc tại quận Cầu Giấy.

Chụp ảnh thẻ tại Cầu Giấy

Nhu cầu chụp ảnh thẻ tại Quận Cầu Giấy rất cần thiết cho học sinh, sinh viên, người đi làm, với đa dạng các loại ảnh thẻ như ảnh hồ sơ xin việc, ảnh thẻ học sinh, sinh viên, ảnh thẻ nhân viên, ảnh thẻ đi xe buýt, ảnh hộ chiếu, ảnh visa…

Nhiều năm qua tiệm ảnh thẻ Hằng Nga đã và đang là địa chỉ quen thuộc đối với người dân thủ đô nói chung và người dân tại Cầu Giấy nói riêng mối khi cần chụp ảnh thẻ, in ảnh thẻ.

Ảnh thẻ tại Cầu Giấy

Tiệm ảnh thẻ Hằng Nga tại Cầu Giấy 

Tiệm ảnh thẻ Hằng Nga với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh thẻ, chụp ảnh sự kiện, ảnh doanh nhân. Được khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành đón nhận và đánh giá chuyên nghiệp về chụp ảnh thẻ.

Tiệm ảnh Hằng Nga mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt, những bức ảnh thẻ luôn tươi mới, đẹp và đảm bảo chất lượng, quy cách về ảnh thẻ.

Giúp khách hàng luôn vừa lòng khi đến ưng ý khi đi mối khi đến tiệm ảnh Hằng Nga chụp ảnh thẻ, in ảnh thẻ.

 

Đôi nét về chụp ảnh thẻ 

Chụp ảnh thẻ Hằng Nga

Ảnh thẻ không là một phần không thể thiếu trong quá trình hoàn thiện giấy tờ hồ sơ học tập làm việc, làm giấy tờ tùy thân. Ảnh thẻ thường được chụp trực diện nên hình ảnh thường cứng nhắc, không thoải mái tự nhiên, mặt thường nghiêng lệch, tóc và khuôn hình không cân đối hai bên… Để khắc phục những vấn đề như thế tiệm ảnh thẻ Hằng Nga giới thiệu cho bạn một số mẹo nhỏ giúp bạn có khuôn hình đẹp khi chụp ảnh thẻ.

 

Một số yêu cầu khi chụp ảnh thẻ

 

Một số yêu cầu về ảnh thẻ

Ảnh thẻ được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất

Ảnh thẻ chụp có dạng phông nền trắng hoặc xanh tùy theo mục đích sử dụng

Trang phục khi chụp ảnh thẻ nên lựa trọn trang phục lịch thiệp, phù hợp văn hóa, tôn giáo.

Tóc gọn gàng, để lộ trán, lộ hai tai

Quá trình chụp ảnh, đầu cổ và cằm vuông góc với máy ảnh, hai mắt nhìn thẳng, miệng hơi mỉm cười, không cười quá tươi.

Ánh sáng đủ trên khuôn mặt, phần cổ và trang phục khi chụp ảnh

Hạn chế đeo kính khi chụp ảnh thẻ. Nếu đeo kính thì yêu cầu kính trong không màu.

Không nên đeo các trang sức nặng to, như vòng cổ khuyên tai

Đầu để trần không đội mũ hoặc khăn trừ trường hợp đó là vì lý do tôn giáo

 

Công tác chuẩn bị trước khi chụp ảnh thẻ

 

Chăm sóc da mặt

Để đảm bảo có một bức ảnh đẹp, nét và có màu da đẹp, trước khi chụp ảnh bạn nên chăm sóc tốt cho da mặt ký trước khi chụp ảnh. Một làn da mịn màng, trăng sáng giúp bức ảnh thẻ luôn đẹp, chất lượng, \

Trang phục lịch thiệp

Trang phục khi chụp ảnh nên lựa trọn trang phục đảm bảo tính lịch thiệp, phù hợp. Không nên sử dụng các trang phục phản cảm.

Về biểu cảm

Chụp ảnh thẻ cần sự nghiêm túc nhưng không quá cứng nhắc, bạn hoàn toàn có thể hơi mỉm cười nhẹ. Tuy nhiên không nên cười quá lố, không cười để lộ răng, không để lộ khoang miệng.

 

Liên hệ tiệm ảnh Hằng Nga để được hỗ trợ

 

Tiệm ảnh thẻ Hằng Nga

Bạn là học sinh, sinh viên, người đi làm cần chụp ảnh thẻ hồ sơ, ảnh thẻ hộ chiếu, ảnh thẻ visa, cần chụp ảnh thẻ lấy ngay hãy liên hệ tiệm ảnh thẻ Hằng Nga để được hỗ trợ làm việc tốt nhất.

Tiệm ảnh Hằng Nga với đội ngũ nhân sự chụp ảnh đẹp chuyên nghiệp, tay nghề hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh thẻ, chụp ảnh doanh nhân, chụp ảnh sự kiện, luôn mang đến cho bạn bức ảnh thẻ đẹp, đúng yêu cầu, đúng kích thước, đảm bảo các yêu cầu về ảnh thẻ.

Chụp ảnh thẻ tại Tiệm ảnh Hằng Nga, bạn được hỗ trợ trang điểm nhẹ nhàng, căn chỉnh tư thế ngồi, kiểu tóc, kiểu trang phục, ánh sáng tốt, máy ảnh hiện đại, chất lượng chụp ảnh tốt nhất.

Các bức ảnh thẻ được căn chỉnh trên photoshop với yêu cầu riêng cho khách hàng. Chỉnh sửa những lối trên khuôn mặt trang phục.

Cắt đúng kích thước theo yêu cầu từng loại ảnh thẻ hộ chiếu, visa

Hỗ trợ thay áo ảnh thẻ với các yêu cầu khác nhau

Chuyển fine ảnh cho khách hàng khi chụp ảnh thẻ. Lưu fine trong vòng 6 tháng giúp khách hàng có thể sử dụng ảnh trong thời gian nhất định.

Chụp ảnh thẻ lấy ngay, đảm bảo thời gian nhanh nhất cho khách hàng sau 5 phút.

 

Phông nền chụp ảnh thẻ

Ảnh thẻ Hằng Nga

Phồng nền chụp ảnh thẻ quy định cơ bản gồm phông xanh và phông trắng: Phông nền trắng sử dụng cho khách hàng chụp ảnh hộ chiếu, ảnh thẻ visa, ảnh thẻ hồ sơ theo yêu cầu. Phông nền xanh sử dụng các học sinh, ảnh hồ sơ xin việc, ảnh thẻ nhân viên, ảnh bằng cấp…

 

Lựa trọn chụp ảnh thẻ bằng điện thoại

 

Bạn cũng có thể sử dụng những nguyên tắc trên để tự chụp ảnh thẻ bằng điện thoại, chuyển fine ảnh cho tiệm ảnh thẻ Hằng Nga để được hỗ trợ chỉnh sửa ảnh thẻ theo phông nền yêu cầu, cắt đúng kích thước, và những yêu cầu cơ bản về ảnh thẻ bạn cần sử dụng.

Bạn nhận fine ảnh qua phần mềm điện thoại, nhận ảnh thẻ cứng trong ngày. Tiệm ảnh thẻ Hằng Nga có chính sách ship  ảnh thẻ đến địa chỉ theo yêu cầu cho khách hàng.

Bạn chỉ cần gửi địa chỉ, số điện thoại, tên người nhận, thời gian nhận ảnh tốt nhất. Tiệm ảnh Hằng Nga sẽ có đội ngũ ship ảnh đến địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng.

 

Hỗ trợ chụp ảnh thẻ tại Nhà

 

Tiệm ảnh Hằng Nga nhận chụp ảnh thẻ tại nhà, tại các địa điểm theo yêu cầu cho khách hàng là cá nhân, tập thể.

Bạn liên hệ đặt lịch để được tiệm ảnh Hằng Nga hỗ trợ tốt nhất.

 

Hỗ trợ tư vấn tự chụp ảnh thẻ

 

Tiệm ảnh Hằng Nga hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn chụp ảnh thẻ cho khách hàng 24/7 qua điện thoại. Khách hàng cần hỗ trợ chụp ảnh thẻ hãy liên hệ qua số hotline 0972 773 222 để được hỗ trợ tư vấn chụp ảnh thẻ tốt nhất.

 

Chi phí chụp ảnh thẻ

Chi phí chụp ảnh thẻ hồ sơ, chụp ảnh thẻ hộ chiếu, chụp ảnh thẻ visa có giá từ 40k/lượt chụp

Khách hàng cần in ảnh thẻ theo yêu cầu, chi phí bản in có giá từ 35k

Liên hệ để được hỗ trợ chụp ảnh thẻ tốt nhất.

 

Khi cần chụp ảnh thẻ hãy liên hệ tiệm ảnh Hằng Nga để được hỗ trợ chụp ảnh thẻ tốt nhất.

 

Bài viết liên quan