Làm hồ sơ đi xuất khẩu lao động nên chụp ảnh ở đâu tốt nhất

Cần chụp ảnh hồ sơ đi nước ngoài, chụp ảnh hồ sơ xuất khẩu lao động, chụp ảnh hồ sơ chuẩn kích cỡ đi xuất khẩu lao động các nước châu Âu như  xuất khẩu lao động đi Anh, Đức, Phát, Bỉ, Nga, Tây Ban Nha, Hà Lan, Đan Mạch, Séc… chụp hồ sơ di các nước Đông Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, chụp hồ sơ đi Mỹ và các nước khác nhau trên toàn thế giới.

Hãy đến tiệm ảnh hằng Nga Mễ Trì Hạ chuyên chụp ảnh hồ sơ đi nước ngoài để được tư vấn chụp ảnh tốt nhất.

Ảnh thẻ chuyên nghiệp

Dịch vụ chụp ảnh thẻ Hằng Nga

 

Hằng Nga là tiệm ảnh có thương hiệu nhiều năm về dịch vụ chụp ảnh thẻ xuất khẩu lao động nước ngoài. Nhiều năm qua tiệm ảnh Hằng Nga đã được khách hàng tín nhiệm và đặt niềm tin mỗi khi cần khách hàng cần chụp ảnh thẻ.

Đội ngũ nhân sự làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, giúp khách hàng có được hiệu quả tốt trong quá trình chụp ảnh thẻ.

Máy móc phưng tiện, ánh sáng luôn được chuẩn bị kỹ lưỡng, giúp các bức hình chụp ảnh luôn đẹp đạt chất lượng theo yêu cầu tốt nhất cho khách hàng.

 

Chụp ảnh thẻ Hằng Nga

Khách hàng chụp ảnh thẻ đi nước ngoài cần yêu cầu như thế nào 

 

Khách hàng chụp ảnh thẻ làm hồ sơ đi xuất khẩu lao động, làm hồ sơ đi nước ngoài, cần có tấm ảnh với chất lượng tốt bền màu với thời gian, không nhòe khiu gặp độ ẩm hoặc nước.

Ảnh thật với khuôn mặt, đúng kích cỡ, chuẩn phom ảnh theo yêu cầu của từng nước cần xuất khẩu lao động/

Ánh sáng tốt, ảnh rõ mặt, đảm bảo tốt tư thế, khuôn dung khuôn mặt, những nét đặc điểm riêng theo yêu cầu.

 

Liên hệ chụp ảnh thẻ theo yêu cầu 

 

Khách hàng là người đi xuất khẩu lao động, là học sinh, sinh viên, người đi làm, liên hệ trực tiếp với chúng tôi, cơ sở chụp ảnh thẻ Hằng Nga để được làm việc hiệu quả tốt nhất. Uy tín chuyên nghiệp bảo mật nhất.

Dịch vụ chụp ảnh thẻ Hằng Nga nhận đặt chụp ảnh qua hotline, qua phần mềm mạng, giúp khách hàng chụp ảnh theo yêu cầu tốt nhất.

 

Thời gian chụp ảnh và nhận ảnh 

 

Khách hàng đến tiệm ảnh Hằng Nga, khách hàng được hướng dẫn chỉnh trang về trang phục, tóc, nét mặt, tư thế chụp ảnh  tốt nhất. Khi chụp được ảnh, khách hàng chờ từ 5 đến 10 đến 10 phút để lấy ảnh theo yêu cầu.

Ảnh được cắt theo kích cỡ ảnh thẻ theo yêu cầu, đóng gói cho khách hàng cẩn thận.

 

Khách hàng nhận ảnh theo yêu cầu 

 

Khách hàng có thể ngồi chờ để được nhận ảnh theo yêu cầu, khách hàng cũng có thể yêu cầu chuyển đến địa chỉ teho yêu cầu. Hằng Nga có chính sách chuyển ảnh đến địa chỉ theo yêu cầu nhanh nhất trong ngày.

 

Khi cần chụp ảnh thẻ, cần hỗ trợ chụp ảnh theo yêu cầu, hãy liên hệu với chúng tôi, dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay để được tư vấn làm việc hiệu quả tốt nhất.

 

Dịch vụ chụp ảnh làm hồ sơ

 

 

 

Bài viết liên quan