Điện thoại thông minh và chụp ảnh thẻ lấy ngay online

Bạn đang cần chụp ảnh thẻ lấy ngay, bạn không có nhiều thời gian đến các tiệm chụp ảnh thẻ để có thể chụp ảnh trực tiếp. Trên tay bạn là một điện thoại thông minh có chức năng chụp ảnh, bạn có thể tự chụp ảnh và  gửi đến shop ảnh Hằng Nga. Công việc còn lại shop ảnh Hằng Nga sẽ từng bước hoàn thành đến khi bạn nhận được ảnh. 

 

Chụp ảnh thẻ Hằng Nga uy tín lấy ngay sau 5 phút

 

 

Chụp ảnh thẻ Hằng Nga uy tín

Nhiều năm qua ảnh thẻ Hằng Nga đã và đang là địa chỉ thân thuộc giúp khách hàng cần chụp ảnh thẻ qua điện thoại được hỗ trợ tốt nhất. Khách hàng chỉ cần chụp hình ảnh chân dung của mình bằng điện thoại và chuyển ảnh cho tiệm ảnh Hằng Nga. 

Bằng các kỹ thuật chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, tiệm ảnh thẻ Hằng Nga chuyển thể những bức ảnh chụp từ điện thoại sang những bức ảnh thẻ nét đẹp, đúng yêu cầu, đảm bảo chất lượng. 

Khách hàng được hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chất lượng cao, in ảnh thẻ các kích thước khác nhau, chuyển phát nhanh ảnh thẻ, cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất. 

 

Liên hệ tiệm ảnh Hằng Nga chụp ảnh thẻ lấy ngay 

 

Khách hàng cần in ảnh thẻ lấy ngay, chụp ảnh thẻ lấy ngay, in ảnh chụp từ điện thoại. Khách hàng hãy liên hệ với tiệm ảnh Hằng Nga qua số điện thoại 0972 773 222 để được hỗ trợ làm việc nhanh nhất. 

Chụp ảnh thẻ Lấy Ngay

Khách hàng cần in ảnh thẻ chụp từ điện thoại, khách hàng tự chụp hoặc nhờ người sử dụng điện thoại chụp ảnh chân dung với chất lượng ánh sáng tốt nhất, ánh sáng đều trên khuôn mặt, vùng cổ. Với người làm ảnh visa, hộ chiếu cần lưu ý búi tóc để lộ vùng trán, lộ hai tai, hai mắt nhìn thẳng, mặt và hai vai cân đối. 

Khách hàng chuyển fine ảnh đến tiệm ảnh Hằng Nga qua zalo hoặc gmail để được chỉnh sửa và in ảnh theo yêu cầu. 

 

Cách chụp ảnh thẻ đẹp đảm bảo chất lượng từ điện thoại 

 

Để đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất khi chụp ảnh thẻ từ điện thoại. Khách hàng cần lưu ý khi chụp ảnh thẻ từ điện thoại. 

Khách hàng cần đưa nguồn sáng đều trên khắp khuôn mặt. 

Không nên đeo trang sức khi chụp ảnh thẻ. 

Mắt  nhìn thẳng, mặt và hai vai cân đối, vuông góc với camera

Tóc gọn gàng, không để tóc chạm lông mày, để lộ hai tai. 

Trước khi chụp ảnh nên chăm sóc da mặt mềm mịn, tóc theo nếp gọn gàng. 

 

Chính sách chuyển phát nhanh ảnh đến khách hàng 

 

Tiệm ảnh Hằng Nga có chính xách chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc ảnh thẻ đến khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

Khách hàng cần chuyển ảnh thẻ đến địa chỉ theo yêu cầu, khách hàng chuyển số điện thoại người nhận, tên người nhận ảnh, địa chỉ người nhận ảnh, thời gian khung g