Địa chỉ chụp ảnh thẻ sinh viên học sinh uy tín tại Hà Nội

Bạn là sinh viên, học sinh, người đi làm, người làm hồ sơ đi xuất khẩu lao động cần chụp ảnh thẻ lấy ngay hãy liên hệ với chúng tôi dịch vụ chụp ảnh thẻ Hằng Nga để chụp những bức ảnh thẻ đẹp nhất/

Dịch vụ chụp ảnh thẻ

Dịch vụ chụp ảnh thẻ chuyên nghiệp 

 

Cơ sở chụp ảnh thẻ lấy ngay Hằng Nga nhiều năm qua đã và đang là địa chỉ quen thuộc cho sinh viên, học sinh, người đi làm, người xuất khẩu lao động tìm đến. Là địa chỉ chụp ảnh thẻ với chất lượng hình ảnh tốt, giá cả hợp lý, ship ảnh đến địa chỉ theo yêu cầu.

Phòng chụp ảnh với chất lượng ánh sáng tốt, đảm bảo ánh sáng phù hợp với các bức hình.

Nhân sự chụp ảnh chuyên nghiệp, căn chỉnh hình ảnh với chất lượng  cao, đảm bảo những bức ảnh luôn đẹp, có hồn.

Đầu tư máy ảnh, máy in tốt, chính hãng canon, giúp các bức ảnh luôn đẹp, bền màu với thời gian, đảm bảo cho khách hàng có được hiệu quả tốt trong quá trình sử dụng.

 

Dịch vụ chụp ảnh thẻ Hằng Nga

Chính sách chụp ảnh thẻ 

 

Cơ sở chụp ảnh, in ảnh thẻ Hằng Nga luôn có giá ưu đãi 20% với các bức ảnh kế tiếp, giúp khách hàng giảm chi phí tốt nhất khi chụp ảnh.

Giảm 20% với những nhóm có từ 2 người trở lên cùng đến chụp ảnh.

 

Chính sách chụp ảnh online 

 

Hằng Nga luôn hỗ trợ tư vấn chụp ảnh thẻ, ảnh chân dung với khách hàng không có thời gian đến tiệm ảnh. Khách hàng có thể tự chụp ảnh tại nhà và chuyển ảnh để tiệm in ảnh và chuyển cho khách hàng ngay trong ngày.

Khách hàng đượch hướng dẫn chụp ảnh tại nhà, hướng dẫn người trong cùng gia đình chụp ảnh cho nhau. Ngoài ra có đội ngũ nhân sự chụp ảnh thẻ đến tận nhà để hồ chụp ảnh chân dung, ảnh thẻ cho khách khi khách hàng cần chụp ảnh tại nhà.

 

Chính sách ship ảnh tại Hà Nội 

 

Khách hàng cần chuyển ảnh đến các địa chỉ khác nhau, khách hàng cần chụp ảnh online, khách hàng được chụp ảnh và ship đến địa chỉ theo yêu cầu với thời gian nhanh nhất trong ngày.

 

Khách hàng cần tìm đến địa chỉ in ảnh thẻ tìm như thế nào 

 

Khách hàng cần in ảnh thẻ, cần chụp ảnh thẻ tại tiệm ảnh Hằng Nga, khách hàng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại để được chỉ dẫn địa chỉ nhanh nhất.

Khách hàng cũng có thể tự tìm đến địa chỉ tiện ảnh Hằng Nga số nhà 65/14 Mễ Trì Hạ để được chụp ảnh theo yêu cầu

Khách hàng tìm qua Google map khách hàng tìm cụm từ “chụp ảnh thẻ Hằng Nga Mễ Trì Hạ” để tìm đến địa chỉ thông qua chỉ dẫn của google máp.

 

Chụp ảnh thẻ có mất nhiều thời gian không 

 

Chụp ảnh thẻ tại tiệm ảnh Hằng Nga, khách hàng chụp ảnh và chờ 5 đến 10 phút để lấy ảnh. Hằng Nga với đội ngũ nhân sự chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, luôn  chụp và chỉnh sửa nhanh nhất, giúp khách hàng có những bức hình đệp nhưng vấn không tốn thời gian.

 

Khi cần chụp ảnh thẻ lấy ngay, chụp ảnh thẻ theo yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi, tiệm ảnh Hằng Nga để được tư vấn làm việc hiệu quả tốt nhất. Dịch vụ chụp ảnh thẻ theo yêu cầu uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội. Ảnh đẹp giá sinh viên, luôn mang đến cho khách hàng khoảnh khắc đẹp, bức hình ưng ý.

 

Dịch vụ chụp ảnh thẻ 

 

 

Bài viết liên quan