Cần tìm tiệm photocopy in màu giá rẻ tại Mễ Trì liên hệ tiệm Hằng Nga

Dịch vụ in photocopy chuyên nghiệp Hằng Nga. Dịch vụ in ấn các tài liệu văn bản, in màu, in đen trắng giá rẻ tại Hà Nội.

 

Dịch vụ in photocopy Hằng Nga

Tiệm In photocopy Hằng Nga 

 

Tiệm in photocopy Hằng Nga nhiều năm qua đã và đang là địa chỉ in ấn văn bản tài liệu, giấy tờ, bản sao cho cá nhân, tập thể, công ty tại Mễ Trì Hạ và các quận huyện tại Hà Nội. Luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, được khách hàng tín nhiệm, tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Làm việc 24/7 tất cả các ngày trong tuần, giúp  khách hàng có được chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo yêu cầu cấp thiết cho các công ty, cá nhân, tập thể, giúp khách hàng có được những tiện ích tốt nhất.

Đội ngũ nhân sự làm việc với chuyên môn nghiệp vụ tốt, hồ trợ khách hàng căn chỉnh các văn bản, tài liệu, hỗ trợ đánh máy, rà soát các tài liệu theo yêu cầu.

Các phương tiện máy móc luôn được đầu tư với chất lượng cao, hiện đại, đảm bảo yêu cầu in ấn cho khách hàng theo yêu cầu tốt nhất.

Đội ngũ nhân sự chuyên ship hàng cho khách, chuyển các bản in theo yêu cầu, đến địa chỉ khách hàng đã thông báo.

 

Photocopy Hằng Nga

 

Liên hệ tìm đến cơ sở in Hằng Nga 

 

Khách hàng cần tìm đến cơ sở in Hằng Nga, khách hàng có thể liên hệ qua nhiều hình thức khác nhau: Liên hệ trực tiếp qua số hotline, zalo – 0972.773.222 để được tư vấn trực tiếp làm việc. Khách hàng cũng có thể tìm đến địa chỉ số 65 Ngõ 14 Mễ Trì Hạ để được hỗ trợ làm việc trực tiếp. Ngoài ra khách hàng cũng có thể tìm kiếm vị trí để được hỗ trợ google map chỉ tuyến đường gần nhất cho khách hàng qua cụm từ tìm kiếm in photocopy Hằng Nga Mễ Trì Hạ.

 

Chi phí giá thành in ấn, photocopy 

 

Chi phí giá thành in ấn, photocopy tại cơ sở in Hằng Nga có mức phí từ 300đ/bản in

Chi phí in màu, photocopy màu, scan văn bản, ép plattich tùy theo từng yêu cầu có mức phí phù hợp.

Chi phí đánh máy, tùy theo yêu cầu của khách hàng có mức phí phù hợp nhất.

 

Các dịch vụ tiện ích khác khi in tại Hằng Nga 

 

Khách hàng khi in ấn tại cơ sở in Hằng Nga 14/65 Mễ Trì Hạ. Khách hàng được căn chỉnh văn bản phù hợp với quy trình in ấn tài liệu, giúp các tài liệu in ra có được hiệu quả tốt nhất, đảm bảo chất lượng in phù hợp nhất.

Tiện ích khi in ấn: Yêu cầu tăng kích thước, giảm kích thước theo yêu cầu, các bản khổ A0 đến A5

Tiện ích: Đóng gói sản phẩm, đóng gói, đóng quyển, đóng hộp, vận chuyển đến địa chỉ theo yêu cầu.

Tiện ích kèm theo: In màu, in bìa, in văn bản, chụp ảnh thẻ, căn chỉnh các bản in trên các phần mềm khác nhau với các kích thước khác nhau, chuyển phát nhanh, ship đến địa chỉ theo yêu cầu.

 

Khi cần in sao các văn bản theo yêu cầu, in sao tài liệu, hãy liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ in ấn Hằng Nga để được tư vấn làm việc hiệu quả tốt nhất. Dịch vụ in ấn tài liệu Hằng Nga uy tín chuyên nghiệp.

 

 

Dịch vụ in photo Hằng Nga

 

 

 

Bài viết liên quan