Tiệm in ảnh thờ in ảnh chân dung Online các kích thước lấy ngay tại Hà Nội

Bạn cần in ảnh thờ, in ảnh chân dung, ảnh thờ cho người thân như ông bà, bố, mẹ…  ảnh chân dung cho cá nhân, tập thể theo yêu cầu. Hãy liên hệ tiệm ảnh Hằng Nga để được hỗ trợ in ảnh thờ uy tín tốt nhất. 

In ảnh thờ ảnh chân dung

Tiệm ảnh Hằng Nga chuyên in ảnh thờ ảnh chân dung

 

Tiệm ảnh Hằng Nga nhiều năm qua đã được biết đến với thường hiệu in ảnh thờ online chuyển phát nhanh cho khách hàng trên toàn quốc được khách hàng yêu mến tin tưởng.  Tiệm ảnh Hằng Nga mang đến cho khách hàng chất lượng bản in sắc nét, chỉnh sửa ảnh đẹp, đảm bảo ảnh luôn đẹp và bền màu. 

In ảnh thờ tại Hà Nội

Khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước khi cần in ảnh thờ, in ảnh chân dung hãy liên hệ tiệm ảnh Hằng Nga để được in ảnh thờ, ảnh chân dung theo yêu cầu các kích thước. 

Tiệm ảnh Hằng Nga luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng mỗi khi nhận những bức ảnh thờ, ảnh chân dung đẹp đúng yêu cầu. 

 

Liên hệ tiệm ảnh Hằng Nga in ảnh thờ ảnh chân dung 

 

Khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước khi cần in ảnh thờ, in ảnh chân dung hãy liên hệ tiệm ảnh Hằng Nga để được tư vấn in ảnh thờ, in ảnh chân dung theo yêu cầu qua số Hotline 0972. 773 .222 để được hỗ trợ làm việc tốt nhất. 

Chuyên in ảnh thờ

Khách hàng liên hệ điện thoại, kết nối zalo hoặc gmail chuyển fine ảnh cần in, thông báo số lượng ảnh, cỡ ảnh cần in chiều rộng và chiều cao ảnh. 

Nếu khách hàng chưa có fine ảnh thờ, ảnh chân dung theo kích thước, có thể chuyển ảnh chụp chân dung hoặc ảnh chụp tự do. Tiệm ảnh Hằng Nga tiến hành chỉnh sửa ảnh và chuyển fine ảnh cho khách hàng, Khi khách hàng ưng ý, tiệm ảnh Hằng Nga tiến hành in ảnh và chuyển phát nhanh cho khách hàng. 

 

Khách hàng nhận ảnh như thế nào 

Tiệm in ảnh thờ Hằng Nga

Khách hàng tại khu vực Hà Nội có thể tìm trực tiếp đến tiệm ảnh Hằng Nga để được hỗ trợ in ảnh thờ, ảnh chân dung theo yêu cầu. 

Khách hàng ở các địa điểm xa, các tỉnh thành trên cả nước, chuyển fine ảnh qua zalo, tiệm ảnh Hằng Nga tiến hành in và chuyển cho khách hàng qua dịch vụ ship hỏa tốc. 

 

Một số kích thước in ảnh thờ ảnh chân dung 

 

Ảnh thờ, ảnh chân dung cỡ thông thường 21cm x30 cm ( bằng khổ giấy A4)

Ảnh thờ ảnh chân dung cỡ lớn hơn thường có cỡ 30cm x 42 cm ( bằng khổ giấy a3)

Khách hàng lựa trọn cỡ ảnh cần in và thông báo yêu cầu in ảnh theo cỡ. Khi có các thông số theo yêu cầu, tiệm ảnh Hằng Nga tiến hành in và chuyển ship cho khách hàng. 

 

Khách hàng nhận ảnh như thế nào 

 

Khách hàng chuyển thông tin như địa chỉ nhận ảnh, số điện thoại người nhận, tên người nhận ảnh, thời gian nhận ảnh tốt nhất. 

Tiệm ảnh Hằng Nga in ảnh xong và kết nối với khách hàng, chuyển ship hỏa tốc theo yêu cầu của khác hàng. 

 

Nhận chỉnh sửa ảnh chụp từ điện thoại 

 

Khách hàng cần in ảnh thờ, ảnh chân dung chụp từ điện thoại, khách hàng cần lưu ý chụp ảnh như sau 

Người được chụp ảnh cần ngồi ngay ngắn, vai và cổ cân đối, hai mắt nhìn thẳng

Nên lựa trọn phông nền trắng hoặc nền xanh để chụp ảnh chân dung 

Nếu không có phồng nền trắng hoặc nền xanh có thể sử dụng tường đồng màu làm phông nền. 

 

Khi cần chụp ảnh thờ, ảnh chân dung tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Hãy liên hệ tiệm ảnh Hằng Nga để được hỗ trợ in ảnh thờ, ảnh chân dung theo yêu cầu tốt nhất. Tiệm ảnh Thẻ Hằng Nga luôn mang đến cho khách hàng bức ảnh thờ, ảnh chân dung đẹp, sắc nét, đúng yêu cầu. 

 

Tiệm ảnh Hằng Nga 

Điện thoại: 0972. 773 .222 

Địa chỉ: Số nhà 65 Ngõ 14 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, ( cạnh tòa Keangnam)  Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

 

Bài viết liên quan